ผู้ขายเข้าร่วม

ยืนยันข้อตกลง

ข้อตกลงการให้บริการแพลตฟอร์มร้านค้าของChosen

ข้อกำหนดเคล็ดลับ


ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ ท่านสามารถลงนามในข้อตกลงการให้บริการแพลตฟอร์มChosenนี้(ต่อไปนี้เรียกว่า ข้อตกลงนี้) กับผู้ให้บริการแพลตฟอร์มChosen(ดูเงื่อนไขข้อกำหนด)และใช้บริการแพลตฟอร์ม Chosen


คำหลักดัชนีที่ปรากฏก่อนข้อกำหนดในการให้บริการแต่ละครั้งจะใช้เพื่อช่วยให้ท่านเข้าใจวัตถุประสงค์ของข้อกำหนดในการให้บริการเท่านั้นและจะไม่ส่งผลกระทบหรือจำกัดความหมายหรือการตีความข้อกำหนดของข้อตกลงนี้ เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของท่านเองขอแนะนำให้ท่านอ่านข้อกำหนดเฉพาะของแต่ละข้ออย่างละเอียด


【การอ่านอย่างรอบคอบ】ท่านควรอ่านข้อตกลงนี้อย่างถี่ถ้วนก่อนคลิกและยอมรับข้อตกลงนี้ในกระบวนการลงทะเบียนแอปพลิเคชัน กรุณาอ่านอย่างละเอียดและเข้าใจข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อกำหนดการยกเว้นหรือจำกัดความรับผิดการใช้งานทางกฎหมายและการระงับข้อพิพาท ข้อกำหนดในการยกเว้นหรือจำกัดความรับผิดจะอยู่ภายใต้ตัวหนาและท่านควรเน้นที่การอ่าน หากท่านมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับ


【การลงนามการกระทำ】เมื่อท่านกรอกข้อมูลอ่านและยอมรับข้อตกลงนี้และดำเนินการตามขั้นตอนการลงทะเบียนให้เสร็จสมบูรณ์ตามหน้าลงทะเบียนท่านได้อ่านเข้าใจและยอมรับเนื้อหาทั้งหมดของข้อตกลงนี้จนครบถ้วนและบรรลุข้อตกลงกับChosenผู้ใช้ในระหว่าง การอ่านข้อตกลงนี้หากท่านไม่เห็นด้วยกับข้อตกลงนี้หรือข้อกำหนดใดๆ ท่านควรหยุดกระบวนการลงทะเบียนทันที


1.คำนิยาม

แพลตฟอร์มChosen อ้างถึงเว็บไซต์แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ให้บริการแพลตฟอร์มโดย Dighead Pro Company CO.ที่www.ZanyChosen.com เว็บไซต์ให้บริการการเผยแพร่ข้อมูลและการสื่อสารแก่ผู้ใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อเปิดร้านค้าและดำเนินการและแพลตฟอร์มบริการธุรกรรมอีคอมเมิร์ซอื่น ๆ สำหรับบริการด้านเทคนิค


Chosen ผู้ประกอบการแพลตฟอร์มChosenหมายถึง Dighead Pro Ltd.


บริการแพลตฟอร์มChosen Chosenขึ้นอยู่กับอินเทอร์เน็ตและให้บริการแก่ท่านในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงเว็บไซต์แพลตฟอร์มChosenลูกค้าฯลฯ รวมถึงรูปแบบบริการใหม่ที่เกิดขึ้นในอนาคต


กฎแพลตฟอร์มของChosen ซึ่งรวมถึงกฎการตีความการประกาศ ฯลฯ ที่เผยแพร่และเผยแพร่ในช่องกฎแพลตฟอร์ม Chosen ทั้งหมดรวมถึงกฎต่าง ๆ กฎการใช้งานคำอธิบายกระบวนการผลิตภัณฑ์ประกาศ ฯลฯ ที่ออกโดยแพลตฟอร์มต่าง ๆ ในฟอรัมและศูนย์ช่วยเหลือ


ผู้ใช้เดียวกัน หากมีการใช้ข้อมูลการตรวจสอบตัวตนเดียวกันหรือตัวควบคุมจริงของบัญชี Chosen หลายบัญชีถูกระบุโดยChosen ในฐานะบุคคลเดียวกันพวกเขาจะถือเป็นผู้ใช้เดียวกัน


2.ขอบเขตของข้อตกลง


2.1นิติบุคคลที่ทำสัญญา

【เรื่องความเสมอภาค】ข้อตกลงนี้มีการสรุปร่วมกันระหว่างท่านและผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Chosen ข้อตกลงนี้มีผลต่อสัญญาทั้งท่านและผู้ดำเนินการแพลตฟอร์ม Chosen

【ข้อมูลหัวเรื่อง】ผู้ประกอบการแพลตฟอร์มchoseอ้างถึงนิติบุคคลที่ใช้งานแพลตฟอร์มChosenท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลใบอนุญาตที่เผยแพร่ที่ด้านล่างของเว็บไซต์ของแพลตฟอร์มChosenได้ทุกเวลา ภายใต้ข้อตกลงนี้ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มChosenอาจเปลี่ยนแปลงตามการปรับเปลี่ยนธุรกิจของแพลตฟอร์ม Chosen ผู้ดำเนินการแพลตฟอร์มChosenที่มีการเปลี่ยนแปลงจะทำข้อตกลงนี้กับท่านและให้บริการแก่ท่านการเปลี่ยนแปลงของผู้ประกอบการแพลตฟอร์ม Chosen จะไม่ส่งผลกระทบต่อท่าน ดอกเบี้ยตามข้อตกลง ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มChosenอาจถูกเพิ่มเพื่อให้บริการแพลตฟอร์มChosenใหม่หากท่านใช้บริการแพลตฟอร์ม Chosen ใหม่ท่านยอมรับว่าผู้ให้บริการแพลตฟอร์มChosenหม่จะปฏิบัติตามข้อตกลงนี้กับท่าน ในกรณีที่มีข้อพิพาทท่านสามารถกำหนดเอนทิตีที่ท่านกำลังดำเนินการและคู่กรณีของข้อพิพาทโดยยึดตามบริการที่ท่านใช้เป็นพิเศษและนักแสดงที่มีผลกระทบต่อสิทธิ์ของท่าน


2.2ข้อตกลงเพิ่มเติม

เนื่องจากการพัฒนาอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็วข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ในข้อตกลงนี้ระหว่างท่านและChosenไม่ครอบคลุมและครอบคลุมสิทธิ์และภาระผูกพันทั้งหมดของท่านกับChosenอย่างเต็มที่และข้อตกลงที่มีอยู่ไม่รับประกันความสอดคล้องกับความต้องการในอนาคตทั้งหมด ดังนั้นแถลงการณ์ทางกฎหมายของแพลตฟอร์มChosenและนโยบายความเป็นส่วนตัวกฎแพลตฟอร์มของChosenเป็นข้อตกลงเพิ่มเติมของข้อตกลงนี้ หากท่านใช้บริการแพลตฟอร์มChosenท่านยอมรับข้อตกลงเพิ่มเติมข้างต้น


3.การลงทะเบียนและการใช้งาน

3.1คุณสมบัติผู้ใช้

ท่านยืนยันทราบว่าก่อนที่ท่านจะเริ่มขั้นตอนการลงทะเบียนโดยใช้บริการแพลตฟอร์มChosenท่านควรมีความสามารถทางแพ่งที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎหมายไทย หากท่านไม่มีความสามารถทางแพ่งดังกล่าวเพื่อให้เหมาะสมกับการกระทำของท่านท่านและผู้ปกครองของท่านจะต้องรับผลที่ตามมาทั้งหมดตามกฎหมาย

นอกจากนี้ท่านต้องให้แน่ใจว่าท่านไม่ได้อยู่ภายใต้ข้อ จำกัด ทางการค้าการลงโทษหรือกฎหมายหรือข้อบังคับอื่นๆ ที่กำหนดโดยประเทศองค์กรระหว่างประเทศหรือดินแดนมิฉะนั้นท่านอาจไม่สามารถลงทะเบียนและใช้บริการแพลตฟอร์มChosen


3.2คำอธิบายบัญชี

【การได้บัญชี】เมื่อท่านทำตามหน้าลงทะเบียนแจ้งให้กรอกข้อมูลอ่านและยอมรับข้อตกลงนี้ทำตามขั้นตอนการลงทะเบียนทั้งหมดและตรวจสอบโดย Chosenท่านจะได้รับบัญชีแพลตฟอร์มChosenและกลายเป็นผู้ใช้แพลตฟอร์มChosen

แพลตฟอร์มChosenอนุญาตให้ผู้ใช้หนึ่งรายต่อบัญชีแพลตฟอร์มChosenเท่านั้น หากมีหลักฐานที่จะพิสูจน์หรือChosenตัดสินว่าท่านมีการลงทะเบียนที่ไม่เหมาะสมหรือการใช้บัญชีแพลตฟอร์มChosenหลายบัญชีที่ไม่เหมาะสมตามกฎของแพลตฟอร์มChosenแพลตฟอร์มของ Chosenอาจใช้มาตรการเช่นการแช่แข็งหรือปิดบัญชียกเลิกคำสั่งซื้อและปฏิเสธที่จะให้บริการ หากการสูญเสียเกิดจากแพลตฟอร์มChosenและบุคคลที่เกี่ยวข้องท่านจะต้องรับผิดชอบค่าชดเชย

【การใช้บัญชี】ท่านมีสิทธิ์เข้าสู่แพลตฟอร์มChosenโดยใช้ชื่อสมาชิกChosenที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์มือถือ(ต่อไปนี้เรียกว่า ชื่อบัญชี) และรหัสผ่านที่ท่านตั้งค่า

เนื่องจากบัญชีChosenของท่านเชื่อมโยงกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและข้อมูลธุรกิจแพลตฟอร์มChosenบัญชีChosen ของท่านมีไว้สำหรับการใช้งานของท่านเองเท่านั้น ท่านไม่ได้รับอนุญาตให้อนุญาตบุคคลที่สามโดยตรงหรือโดยอ้อมในการใช้บัญชี Chosenหรือรับข้อมูลภายใต้บัญชีของท่านโดยไม่ได้รับความยินยอมจากแพลตฟอร์ม Chosenหาก Chosenพิจารณาว่าการใช้บัญชี Chosenของท่านอาจส่งผลต่อความปลอดภัยของบัญชีของท่านและ/หรือความปลอดภัยของแพลตฟอร์มChosenตามขั้นตอนเริ่มต้นและเกณฑ์ที่ตกลงกันไว้ในกฎแพลตฟอร์ม Chosen แพลตฟอร์มChosenอาจปฏิเสธที่จะให้บริการที่เกี่ยวข้อง

【การโอนบัญชี】เนื่องจากบัญชีผู้ใช้เชื่อมโยงกับข้อมูลเครดิตของผู้ใช้ท่านสามารถถ่ายโอนบัญชีได้เฉพาะในกรณีที่มีกฎระเบียบที่กำหนดไว้ตามกฎหมายการตัดสินใจทางศาลหรือการยินยอมจากChosenและกระบวนการถ่ายโอนบัญชีผู้ใช้ที่กำหนดโดยกฎแพลตฟอร์มChosen เมื่อบัญชีของท่านถูกโอนสิทธิ์และภาระผูกพันภายใต้บัญชีจะถูกโอน นอกจากนี้บัญชีของท่านอาจไม่ถูกโอนไปในทางใดทางหนึ่งมิฉะนั้นแพลตฟอร์มChosenมีสิทธิ์ที่จะไล่ตามสัญญาของท่าน

【การรับรองชื่อจริง】ในฐานะผู้ดำเนินการแพลตฟอร์มChosen เพื่อให้สามารถใช้บริการของแพลตฟอร์ม Chosenได้ดีขึ้นและปกป้องความปลอดภัยของบัญชีของท่าน Chosenสามารถกำหนดให้ท่านต้องรับรองชื่อจริงตามกฎหมายของจีน

【การรีไซเคิลบัญชีที่ไม่ใช้งาน】หากบัญชีของท่านตรงตามเงื่อนไขต่อไปนี้Chosenมารถเรียกคืนบัญชีของท่านบัญชีของท่านจะไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้แพลตฟอร์มChosenได้อีกต่อไปและบริการที่เกี่ยวข้องจะถูกยกเลิกในเวลาเดียวกัน

(ก)บัญชีที่ไม่มีการรับรองชื่อจริง

(ข)ไม่ได้ใช้สำหรับล็อกอินเข้าสู่แพลตฟอร์มChosenๆ เป็นเวลาหกเดือนติดต่อกัน

(ค)ไม่มีธุรกิจที่มีประสิทธิภาพที่ยังไม่หมดอายุ


3.3การจัดการข้อมูลการลงทะเบียน

3.3.1จริงและถูกกฎหมาย

【ข้อมูลเป็นจริง】เมื่อใช้บริการแพลตฟอร์มChosen ท่านควรให้ข้อมูลของท่าน (รวมถึงชื่อและที่อยู่อีเมล หมายเลขติดต่อ ที่อยู่ติดต่อฯลฯ ) ตามคำแนะนำในหน้าแพลตฟอร์มChosenเพื่อให้Chosenหรือผู้ใช้รายอื่นสามารถติดต่อท่านได้ ท่านเข้าใจและยอมรับว่าท่านมีหน้าที่ต้องรักษาความจริงและประสิทธิผลของข้อมูลที่ท่านให้ไว้

【ถูกต้องตามกฎหมายของชื่อสมาชิก】ชื่อสมาชิกChosenที่ท่านตั้งไว้ต้องไม่ละเมิดกฎหมายและข้อบังคับของประเทศและกฎเครือข่ายChosenเกี่ยวกับการจัดการชื่อสมาชิกมิฉะนั้นChosenสามารถรีไซเคิลชื่อสมาชิกChosenของท่านได้ การรีไซเคิลชื่อสมาชิกChosenไม่ส่งผลต่อการเข้าสู่ระบบของท่านไปยังแพลตฟอร์มChosenทางอีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือและใช้บริการแพลตฟอร์ม Chosen


3.3.2ปรับปรุงการบำรุงรักษา

ท่านควรอัปเดตข้อมูลที่ท่านให้โดยทันทีChosenจะตรวจสอบข้อมูลของท่านเป็นครั้งคราวในกรณีที่กฎหมายกำหนดให้Chosenในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์มจะต้องตรวจสอบข้อมูลของผู้ใช้บางคน ตรวจสอบว่าท่านควรให้ความร่วมมือในการให้ข้อมูลที่ทันสมัยเป็นจริงครบถ้วนและถูกต้อง

หากChosenไม่สามารถติดต่อท่านได้ตามข้อมูลที่ท่านให้ไว้เป็นครั้งสุดท้าย หากท่านล้มเหลวในการให้ข้อมูลตามที่Chosenร้องขอข้อมูลที่ท่านให้นั้นไม่เป็นความจริงหรือผู้มีอำนาจตุลาการฝ่ายปกครองตรวจสอบว่าข้อมูลที่ท่านให้นั้นไม่ถูกต้อง การสูญเสียและผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์ทั้งหมดเกิดจากตัวเองผู้อื่นและChosen Chosenอาจส่งคำบอกกล่าวหรือขอให้ท่านแจ้งการแก้ไขและขอให้ท่านรับรองอีกครั้งจนกว่าการระงับหรือการยกเลิกบริการล่าสัตว์บางส่วนหรือทั้งหมดสำหรับท่านChosenจะไม่รับผิดชอบในเรื่องนี้


3.4ข้อกำหนดความปลอดภัยของบัญชี

【ภาระหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของบัญชี】บัญชีของท่านถูกตั้งค่าโดยท่านและเก็บไว้โดยท่านและChosenจะไม่ขอให้ท่านระบุรหัสผ่านบัญชีของท่านเมื่อใด ดังนั้นขอแนะนำให้ท่านเก็บบัญชีของท่านไว้ในที่ปลอดภัยและให้ท่านออกจากระบบเมื่อสิ้นสุดแต่ละเซสชันอินเทอร์เน็ตและออกจากแพลตฟอร์มในขั้นตอนที่ถูกต้อง

Chosenจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือผลที่ตามมาใด ๆ ที่เกิดจากการเปิดเผยข้อมูลเชิงรุกของท่านหรือเนื่องจากการโจมตีการฉ้อโกง ฯลฯ ท่านควรกู้คืนผู้ละเมิดด้วยวิธีการทางกฎหมายการบริหารและอื่น ๆ

【พฤติกรรมบัญชีมีความเสี่ยงของท่านเอง】นอกเหนือจากความผิดของChosen ท่านต้องรับผิดชอบต่อผลพฤติกรรมทั้งหมดภายใต้บัญชีของท่าน (รวมถึงแต่ไม่ จำกัด เฉพาะการลงชื่อออนไลน์ของข้อตกลงต่างๆ การโพสต์ข้อมูล การซื้อสินค้าและบริการและการเปิดเผยข้อมูล)

【คำแนะนำการบำรุงรักษารายวัน】หากท่านพบว่าการใช้บัญชีของท่านโดยไม่ได้รับอนุญาตเพื่อเข้าสู่แพลตฟอร์มChosen หรือสถานการณ์อื่นๆ ที่อาจส่งผลให้บัญชีของท่านถูกขโมยหรือสูญหาย ขอแนะนำให้ท่านแจ้ChosenทันทีและอนุญาตChosenให้ประสานข้อมูลนี้กับ แพลตฟอร์มChosen ท่านเข้าใจว่าChosenใช้เวลาที่เหมาะสมในการดำเนินการตามคำขอของท่าน และการกระทำของ Chosenตามคำขอของท่านอาจไม่ป้องกันหรือป้องกันการก่อตัวหรือการขยายผลของการละเมิด นอกจากความผิดทางกฎหมายของChosen Chosenจะไม่รับผิดชอบ


4.บริการและข้อมูลจำเพาะของแพลตฟอร์มChosen

【ภาพรวมการบริการ】ท่านมีสิทธิ์ที่จะเพลิดเพลินไปกับการจัดการร้านค้า การขายและการส่งเสริมสินค้าและ/หรือบริการ การซื้อและการประเมินสินค้าและ/หรือบริการ บริการจัดการข้อพิพาทการทำธุรกรรมฯลฯ บนแพลตฟอร์มChosen Chosenเสนอบริการที่หลากหลายท่านสามารถเข้าสู่ระบบการล่าสัตว์ได


4.1การจัดการร้านค้า

【การสร้างร้านค้า】โดยการสร้างร้านค้าบนChosen ท่านสามารถโพสต์ข้อเสนอใหม่และทำข้อตกลงกับผู้ใช้รายอื่น

ตามความต้องการการจัดการของเครือข่ายChosen ท่านเข้าใจและรับรู้ว่าผู้ใช้รายเดียวกันสามารถเปิดหนึ่งร้านในเครือข่ายChosenได้เท่านั้น  Chosenสามารถปิดร้านค้าอื่นๆ ที่ท่านเปิดในเวลาเดียวกันบนในChosenได้

【โอนร้านค้า】เนื่องจากการแยกส่วนของร้านค้าและบัญชีการโอนร้านค้าเป็นหลักเป็นการโอนบัญชีผู้ประกอบการร้านค้า สำหรับข้อกำหนดและข้อ จำกัด ที่เกี่ยวข้องในการโอนร้านค้า กรุณาใช้ข้อถ่ายโอนข้อ3.2 ของข้อตกลงนี้

【ร้านค้าปิด】หากท่านปิดร้านค้าชั่วคราวโดยการลบสินค้าทั้งหมด ท่านควรรับผิดชอบต่อการทำธุรกรรมเช่นการจัดส่ง การส่งคืนและการบำรุงรักษาการรับประกันและการจัดการข้อร้องเรียนก่อนที่จะปิดร้านค้าของท่าน

ในกรณีที่ร้านค้าของท่านไม่มีรายการขายเป็นเวลาหกสัปดาห์Chosenสามารถปิดร้านค้าของท่านได้ตามกฎChosen

การปิดร้านตามข้อตกลงข้างต้นจะไม่ส่งผลกระทบต่อเครดิตที่ท่านได้สะสม


4.2การขายและเผยแพร่สินค้า

【การเปิดเผยผลิตภัณฑ์】ผ่านบริการที่จัดทำโดย Chosenท่านมีสิทธิ์ในการเผยแพร่และค้นหาสินค้าบนแพลตฟอร์ม Chosenผ่านข้อความรูปภาพวิดีโอเสียง ฯลฯ และเข้าถึงธุรกรรม

【ข้อห้ามการขาย】ท่านควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าท่านมีสิทธิ์ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่ท่านเผยแพร่แพลตฟอร์มChosen ท่านไม่สามารถขายรายการต่อไปนี้บนแพลตฟอร์มChosen

(ก)ห้ามหรือ จำกัด โดยประเทศที่เกี่ยวข้อง

(ข)ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาหรือสิทธิตามกฎหมายอื่นๆของผู้อื่น

(ค)กฎแพลตฟอร์มChosenประกาศ แจ้งให้ทราบรือข้อตกลงที่ลงนามโดยแพลตฟอร์มต่าง ๆ กับท่านได้ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าพวกเขาไม่เหมาะสำหรับการขายและ/หรือข้อเสนอบนแพลตฟอร์มChosen


【ปกป้องคำสั่งซื้อขาย】ท่านควรปฏิบัติตามหลักการของความสุจริตใจให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ท่านเผยแพร่เป็นจริงจับคู่ผลิตภัณฑ์ที่ท่านขายจริงและปฏิบัติตามภาระผูกพันทางการค้าระหว่างการทำธุรกรรม

ท่านควรรักษาลำดับการแข่งขันที่ดีต่อสุขภาพในตลาดแพลตฟอร์มChosen ท่านต้องไม่ทำลายหรือดูหมิ่นคู่แข่งแทรกแซงธุรกรรมหรือกิจกรรมใดๆ บนแพลตฟอร์มChosenและไม่ส่งเสริมหรือพยายามปรับปรุงเครดิตของท่านในลักษณะที่ไม่เหมาะสมอย่าแทรกแซงหรือพยายามในทางใดทางหนึ่ง รบกวนการทำงานปกติของแพลตฟอร์มChosen

【โปรโมชั่นและเผยแพร่】ท่านมีสิทธิ์ตัดสินใจว่าจะส่งเสริมและโปรโมตผลิตภัณฑ์ของท่านอย่างไร Chosenยังมีเครื่องมือส่งเสริมการขายที่หลากหลาย โปรโมชั่นของท่านควรเป็นไปตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องของประเทศที่เกี่ยวข้องและข้อกำหนดของแพลตฟอร์มChosen


4.3จัดการกับข้อพิพาททางธุรกรรม

【วิธีจัดการกับข้อพิพาททางธุรกรรม】หากท่านมีข้อพิพาทกับผู้ใช้รายอื่นในระหว่างการทำธุรกรรมแพลตฟอร์มChosenท่านหรือผู้ใช้รายอื่นมีสิทธิ์เลือกโซลูชันต่อไปนี้

(ก)ให้คำปรึกษาอย่างอิสระกับคู่กรณีในข้อพิพาท

(ข)บริการการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทโดยใช้แพลตฟอร์มChosen

(ค)ร้องขอสมาคมผู้บริโภคหรือองค์กรไกล่เกลี่ยที่จัดตั้งขึ้นตามกฎหมายอื่น ๆ เพื่อเป็นสื่อกลาง

(ง)ร้องเรียนไปยังฝ่ายบริหารที่เกี่ยวข้อง

(จ)ตามข้อตกลงอนุญาโตตุลาการถึงคู่กรณีในข้อพิพาท (ถ้ามี) ต่อสถาบันอนุญาโตตุลาการ

【บริการสื่อกลางแพลตฟอร์ม】หากท่านใช้แพลตฟอร์มChosenสำหรับบริการแก้ไขข้อพิพาทตามกฎแพลตฟอร์มChosen หมายความว่าท่านยอมรับและยินดีที่จะปฏิบัติตามการบริการลูกค้าของแพลตฟอร์มChosenในฐานะบุคคลที่สามที่เป็นอิสระตามข้อเท็จจริงของข้อพิพาทที่ได้เรียนรู้และปฏิบัติตามกฎแพลตฟอร์มChosen(รวมถึงการปรับเปลี่ยนสถานะการทำธุรกรรมของคำสั่งซื้อที่เกี่ยวข้องและการพิจารณาชำระเงินทั้งหมดหรือบางส่วนของจำนวนที่โต้แย้งให้กับหนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายในการทำธุรกรรมฯลฯ)ก่อนการตัดสินใจโอนแพลตฟอร์มChosen ท่านสามารถเลือกวิธีข้างต้น(ข)(ง)(จ)(ต่อไปนี้จะเรียกว่าวิธีการจัดการข้อพิพาทอื่นๆ )แก้ไขข้อพิพาทเพื่อหยุดบริการการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทบนแพลตฟอร์ม Chosen

หากท่านไม่พอใจกับการตัดสินใจไกล่เกลี่ยท่านยังคงมีสิทธิ์ในการแก้ไขข้อพิพาทด้วยวิธีการแก้ปัญหาข้อพิพาทอื่นๆ แต่ท่านควรดำเนินการตัดสินใจไกล่เกลี่ยก่อนที่จะมีการแก้ไขข้อพิพาทอื่น


4.4ค่าธรรมเนียม

แพลตฟอร์มChosenจ่ายค่าใช้จ่ายจำนวนมากสำหรับบริการที่ท่านให้บริการนอกจากบริการค่าธรรมเนียมด่วนบนแพลตฟอร์มChosen บริการที่Chosen มอบให้ท่านฟรีในปัจจุบันนี้ ในอนาคตChosenจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่เหมาะสมและChosenจะดำเนินการตามสมควรและแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าตามขั้นตอนทางกฎหมายและตามข้อกำหนดของข้อ8ของข้อตกลงนี้เพื่อให้แน่ใจว่า ท่านมีสิทธิ์ในการเลือกอย่างเพียงพอ


4.5ข้อจำกัดความรับผิด

【เหตุสุดวิสัยและเหตุผลของบุคคลที่สาม】

Chosenปฏิบัติตามภาระค้ำประกันพื้นฐานตามกฎหมาย แต่Chosenไม่รับผิดชอบต่อการละเมิดสัญญาด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้: อุปสรรคในการปฏิบัติงานตามสัญญาข้อบกพร่องด้านประสิทธิภาพการทำงานล่าช้าหรือประสิทธิภาพเปลี่ยนแปลง

(ก)ปัจจัยเหตุสุดวิสัยเช่นภัยธรรมชาติการนัดหยุดงานการจลาจลสงครามการกระทำของรัฐบาลคำสั่งศาลปกครอง ฯลฯ

(ข)ปัจจัยบริการสาธารณะเช่นความล้มเหลวของแหล่งจ่ายไฟความล้มเหลวของเครือข่ายการสื่อสารหรือปัจจัยภายนอก

(ค)ในกรณีของการจัดการChosenโดยสุจริตเนื่องจากอุปกรณ์ประจำหรือเหตุฉุกเฉินและการบำรุงรักษาระบบอุปกรณ์และระบบล้มเหลวข้อมูลเครือข่ายและความปลอดภัยของข้อมูลและปัจจัยอื่นๆ

【ข้อมูลมากมาย】Chosenให้บริการแพลตฟอร์มChosenแก่ท่านเท่านั้นท่านเข้าใจว่าข้อมูลบนแพลตฟอร์มChosenนั้นเผยแพร่ด้วยตนเองและอาจมีความเสี่ยงและข้อบกพร่อง Chosenจะประกันสิทธิ์ทางกฎหมายและประสบการณ์ที่ดีของท่านบนแพลตฟอร์มChosenให้มากที่สุดโดยการสร้างระบบตรวจสอบและตรวจสอบที่เกี่ยวข้องตามกฎหมาย ในเวลาเดียวกันเนื่องจากแพลตฟอร์มChosen มีลักษณะของข้อมูลและการแยกทางกายภาพในบริบทของเครือข่ายข้อมูลและข้อมูลขนาดใหญ่Chosenไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลของสินค้าและ/หรือบริการทีละรายการและไม่สามารถตรวจสอบท่านภาพความปลอดภัยและถูกกฎหมายความจริงและความถูกต้องของสินค้าและ/หรือบริการที่เกี่ยวข้องในธุรกรรม ท่านควรระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องนี้

【การตัดสินใจโอน】ท่านเข้าใจและยอมรับว่าในการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทการบริการลูกค้าของแพลตฟอร์มChosenไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านการและสามารถตัดสินข้อมูลประจำตัวที่ส่งโดยผู้ใช้ด้วยความรู้ของคนทั่วไป ดังนั้นนอกจากความประมาทเลินเล่ออย่างจงใจหรือโดยเด็ดขาดการกำหนดดังกล่าวได้รับการยกเว้นจากความรับผิดสำหรับการแก้ไขข้อพิพาท


5.การปกป้องข้อมูลและการอนุญาตของผู้ใช้


5.1การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Chosenใช้การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (นั่นคือข้อมูลที่สามารถใช้อย่างอิสระหรือใช้ร่วมกับข้อมูลอื่นๆเพื่อระบุตัวตนของผู้ใช้) เมื่อท่านใช้บริการที่จัดทำโดย Chosenท่านยอมรับว่าChosen รวบรวมและจัดเก็บตามนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์ม Chosenใช้เปิดเผยและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากเว็บไซต์หรือไคลเอ็นต์แพลตฟอร์ม Chosen ไม่มีนโยบายความเป็นส่วนตัว แต่ใช้บัญชีเครือข่ายChosenเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์หรือลูกค้าที่เกี่ยวข้องเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของท่านเราจะอ้างถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเครือข่าย Chosen สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวบรวม จัดเก็บ ใช้ เปิดเผยและปกป้อง Chosenหวังที่จะอธิบายให้ท่านทราบอย่างชัดเจนว่า Chosenจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไรผ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวดังนั้น Chosenแนะนำให้ท่านอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างครบถ้วนเพื่อช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัว


5.2การรับรองและการให้ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล

【การเปิดเผยข้อมูล】ท่านรับรองและรับประกันว่าท่านมีสิทธิ์ที่เหมาะสมและถูกกฎหมายตามข้อมูลที่ท่านโพสต์ มิฉะนั้นChosenอาจลบหรือปิดกั้นข้อมูลที่ท่านโพสต์ตามกฎหมายหรือตามข้อตกลงนี้

【ข้อมูลต้องห้าม】ท่านควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลที่ท่านโพสต์ไม่มีดังต่อไปนี้

(ก)การละเมิดกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของประเทศที่เกี่ยวข้อง

(ข)การโฆษณาชวนเชื่อทางการเมืองไสยศาสตร์เกี่ยวกับระบบศักดินาลามกอนาจารการพนันการใช้ความรุนแรงความหวาดกลัวหรือการสนับสนุน

(ค)การฉ้อโกงเป็นเท็จไม่ถูกต้องหรือทำให้เข้าใจผิด

(ง)การละเมิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นหรือเกี่ยวข้องกับความลับทางการค้าของบุคคลที่สามและสิทธิในทรัพย์สินอื่น ๆ

(จ)ดูหมิ่นหมิ่นประมาทข่มขู่มีส่วนร่วมในความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นฯลฯ

(ฉ)Trojan crawlerและมัลแวร์อื่น ๆ และรหัสโปรแกรมที่อาจสร้างความเสียหายยุ่งเกี่ยวลบหรือส่งผลกระทบต่อระบบใด ๆ ที่ทำงานบนแพลตฟอร์ม Chosenหรือการเข้าถึงข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลของแพลตฟอร์มChosenและผู้ใช้อื่น ๆ

(ช)การละเมิดผลประโยชน์สาธารณะเพื่อสังคมหรือจริยธรรมสาธารณะหรือตามข้อตกลงและกฎแพลตฟอร์ม Chosen ที่เกี่ยวข้องนั้นไม่เหมาะสำหรับการเผยแพร่บนแพลตฟอร์ม

【การใช้งานที่ได้รับอนุญาต】เพื่อให้ท่านเผยแพร่และใช้งาน Chosenข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเช่นข้อความรูปภาพวิดีโอเสียงฯลฯ ที่เกิดขึ้นในบริการแพลตฟอร์มยกเว้นข้อมูลส่วนบุคคลท่านจะได้รับใบอนุญาตฟรีและอนุญาตให้ Chosenและ บริษัท ในเครือภายในระยะเวลาที่กฎหมายคุ้มครอง สิทธิ์ของทั้งสามฝ่ายในการใช้และในนามของพวกเขาเองเพื่อรับหลักฐานและยื่นฟ้องคดีการละเมิดต่อบุคคลที่สาม ท่านยินยอมให้มีการจัดเก็บใช้ทำซ้ำแก้ไขแก้ไขแจกจ่ายจัดแสดงแปลจำหน่ายแจกจ่ายแจกจ่ายข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านหรือผลิตงานดัดแปลงโดย Chosenและ บริษัท ในเครือ ข้อมูลจะรวมอยู่ในงานอื่น

เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้บริการที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เช่นแพลตฟอร์ม Chosen ท่านอนุญาตให้ Chosen ส่งข้อมูลที่ให้ไว้ระหว่างการลงทะเบียนบัญชีและการใช้บริการแพลตฟอร์ม Chosen กับผู้ให้บริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องบนแพลตฟอร์มChosen หรือจากผู้ให้บริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องบนแพลตฟอร์ม Chosen รับข้อมูลที่ท่านให้และจัดทำขึ้นระหว่างการลงทะเบียนและการใช้บริการที่เกี่ยวข้อง


6.ผู้ใช้การผิดสัญญาและการจัดการ


6.1การผิดสัญญา

หากหนึ่งในสถานการณ์ต่อไปนี้เกิดขึ้นจะถือว่าท่านผิดสัญญา

(ก)การละเมิดกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องเมื่อใช้บริการแพลตฟอร์ม Chosen

(ข)ารละเมิดข้อตกลงนี้หรือข้อตกลงเพิ่มเติมของข้อตกลงนี้ (เช่นส่วนที่ 2.2 ของข้อตกลงนี้)

เพื่อปรับให้เข้ากับการพัฒนาของอีคอมเมิร์ซและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้จำนวนมากสำหรับการบริการที่มีประสิทธิภาพและท่านภาพท่านเข้าใจและยอมรับว่า Chosen สามารถกำหนดขั้นตอนและมาตรฐานสำหรับการตัดสินใจเริ่มต้นในกฎแพลตฟอร์ม Chosen ตัวอย่างเช่น Chosen สามารถระบุได้ว่าท่านละเมิดสัญญาหรือไม่ตามความสัมพันธ์ระหว่างข้อมูลผู้ใช้ของท่านกับข้อมูลผู้ใช้จำนวนมากท่านมีหน้าที่ต้องพิสูจน์และอธิบายความผิดปกติของข้อมูลอย่างสมบูรณ์


6.2วิธีจัดการผิดสัญญา

【การประมวลผลข้อมูล】ข้อมูลที่ท่านโพสต์บนแพลตฟอร์ม Chosen ถือเป็นการละเมิดสัญญา Chosen สามารถลบบล็อกหรือกำจัดข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้ทันทีตามกฎที่เกี่ยวข้อง

【การ จำกัด พฤติกรรม】หากท่านดำเนินการบนแพลตฟอร์ม Chosen หรือหากไม่ได้ใช้งานบนแพลตฟอร์ม Chosen แต่มีผลกระทบต่อแพลตฟอร์ม Chosen และผู้ใช้งาน Chosen สามารถหักคะแนนจากบัญชีของท่าน จำกัด การเข้าร่วมในกิจกรรมทางการตลาดและระงับตามกฎที่เกี่ยวข้อง ให้บริการบางส่วนหรือทั้งหมดของท่านความเสียหายที่ถูกชำระไปแล้วและมาตรการอื่น ๆ หากการกระทำของท่านเป็นการละเมิดสัญญาพื้นฐาน Chosen สามารถประทับตราบัญชีของท่านและยุติการให้บริการแก่ท่าน

【การเผยแพร่ผลการประมวลผล】Chosen อาจเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับการละเมิดดังกล่าวข้างต้นและข้อมูลผิดกฎหมายอื่น ๆ ที่ได้รับการยืนยันโดยเครื่องมือทางกฎหมายของฝ่ายบริหารหรือตุลาการของรัฐบนแพลตฟอร์ม Chosen


6.3ความรับผิดชอบ

หากท่านกระทำChosenและ/หรือ บริษัท ในเครือมีผลขาดทุน (รวมถึงการสูญเสียทางเศรษฐกิจโดยตรงการสูญเสียความนิยมและการชดเชยสำหรับการชำระเงินภายนอกและการสูญเสียทางการเงินทางอ้อมค่าธรรมเนียมทางกฎหมายค่าธรรมเนียมทางกฎหมาย ฯลฯ) ท่านควรชดเชย Chosenและ/หรือ การสูญเสียทั้งหมดข้างต้นของ บริษัท ในเครือ

หากการกระทำของท่านทำให้ Chosenและ/หรือ บริษัท ในเครือเรียกร้องสิทธิ์จากบุคคลที่สามChosenและ/หรือ บริษัท ในเครืออาจกู้คืนความสูญเสียทั้งหมดจากท่านหลังจากชำระภาระผูกพันของบุคคลที่สามเช่นการชำระเงิน

หากบุคคลที่สามประสบความสูญเสียอันเนื่องมาจากการกระทำของท่านหรือถ้าท่านอยู่ในตำแหน่งที่จะทำการไกล่เกลี่ย Chosenและ/หรือ บริษัท ในเครือเพื่อคุ้มครองผลประโยชน์สาธารณะหรือการคุ้มครองสิทธิผู้บริโภคท่านสามารถหักจำนวนเงินที่เหมาะสมออกจากบัญชีการชำระเงินของท่าน หากยอดเงินคงเหลือในบัญชีหรือเงินประกันของท่านไม่เพียงพอที่จะจ่ายตามจำนวนที่สอดคล้องกันท่านตกลงที่จะมอบความไว้วางใจให้ Chosen ใช้เงินของท่านเองเพื่อชำระจำนวนเงินข้างต้นในนามของท่าน ท่านควรคืนส่วนหนึ่งของค่าธรรมเนียม


6.4ข้อตกลงพิเศษ

【การติดสินบนในเชิงพาณิชย์】หากท่านมอบผลประโยชน์ทางกายภาพ เงินสด รายการเทียบเท่าเงินสด บริการ การเดินทาง ฯลฯ ให้กับพนักงานหรือที่ปรึกษาของChosenและ/หรือ บริษัท ในเครือที่อยู่นอกเหนือขอบเขตของการเจรจาทางธุรกิจตามปกติท่านอาจถูกพิจารณาว่าติดสินบนในเชิงพาณิชย์ในกรณีนี้Chosenอาจยุติความร่วมมือทั้งหมดกับท่านทันทีและเก็บค่าเสียหาย/เรียกร้องจากท่านตามการสูญเสียทางเศรษฐกิจและการสูญเสียความนิยมจากChosenอันเป็นผลมาจากการติดสินบนของท่าน

【สมาคมประมวลผล】หากท่านยุติข้อตกลงนี้เนื่องจากการละเมิดสัญญาChosenและ/หรือ บริษัท ในเครืออาจใช้มาตรการในการระงับหรือยุติข้อตกลงกับท่านภายใต้ข้อตกลงอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการรักษาความสงบเรียบร้อยของแพลตฟอร์มและปกป้องสิทธิ์ของผู้บริโภค และแจ้งให้ท่านทราบในลักษณะที่ตกลงกันไว้ในข้อ8ของข้อตกลงนี้

Chosenรักษาลำดับแพลตฟอร์มและปกป้องสิทธิ์ของผู้บริโภคตามข้อตกลงอื่นๆ ที่ลงนามโดย Chosen กับท่านและข้อตกลงที่ลงนามโดย Chosenและ/หรือ บริษัท ในเครือระบุอย่างชัดแจ้งว่าท่านจะร่วมมือในความร่วมมือภายใต้ข้อตกลงนี้ เพื่อวัตถุประสงค์ในการระงับหรือยกเลิกข้อตกลงเมื่อได้รับคำสั่งและแจ้งให้ท่านทราบในลักษณะที่ได้ตกลงกันไว้ในข้อ8ของข้อตกลงนี้


7.การเปลี่ยนแปลงข้อตกลง

Chosenอาจรักษาคำสั่งของการทำธุรกรรมปกป้องสิทธิ์ของผู้บริโภคและแก้ไขข้อตกลงและข้อตกลงเพิ่มเติมเป็นครั้งคราวตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องของประเทศนั้น ๆ ข้อตกลงที่เปลี่ยนแปลงและข้อตกลงเพิ่มเติม (ต่อไปนี้เรียกว่า เรื่องการเปลี่ยนแปลง) จะผ่านขั้นตอนทางกฎหมาย ข้อที่8

หากท่านไม่เห็นด้วยกับการเปลี่ยนแปลงท่านมีสิทธิ์ติดต่อChosenเพื่อขอความคิดเห็นก่อนวันที่การเปลี่ยนแปลงมีผล หากมีการใช้ข้อเสนอแนะChosenจะปรับการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

หากท่านยังไม่เห็นด้วยกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นแล้วท่านควรหยุดใช้บริการแพลตฟอร์มChosen นับจากวันที่การเปลี่ยนแปลงมีผลและการเปลี่ยนแปลงจะไม่มีผลสำหรับท่านถ้าท่านยังคงใช้แพลตฟอร์มChosenหลังจากการเปลี่ยนแปลงมีผล บริการถือว่าท่านได้ตกลงที่จะเปลี่ยนแปลงที่มีผลบังคับใช้


8.แจ้งให้ทราบ


8.1การติดต่อที่มีประสิทธิภาพ

เมื่อท่านลงทะเบียนในฐานะผู้ใช้แพลตฟอร์มChosenและยอมรับบริการแพลตฟอร์มChosenท่านควรให้ข้อมูลติดต่อจริงและมีประสิทธิภาพ (รวมถึงที่อยู่อีเมล หมายเลขติดต่อ ที่อยู่ติดต่